Vitamin C20% – tinh chất “thần thánh” của làn da

Không chỉ là một dưỡng chất cần thiết có lợi cho cơ thể mà vitamin C còn là thành phần đóng vai trò khá quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu. Ngoài việc bổ sung độ ẩm, khoáng chất…cho da thì nuôi dưỡng da với vitamin C cũng là công đoạn không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da hiện nay.

Cung cấp vitamin C cho da có rất nhiều cách như: uống viên bổ sung, đắp mặt nạ, dùng kem dưỡng có chứa vitamin C…tuy nhiên, lượng vitamin C được da hấp thụ đối với những sản phẩm trên là rất thấp, không cung cấp đủ hàm lượng cho những hoạt động của da. Đó là nguyên nhân tại sao da vẫn được chăm sóc thường xuyên nhưng vẫn xấu đi theo thời gian nhanh chóng.

Với vitamin C20% của Skinclinic, những khuyết điểm và nhiều vấn đề của da sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, da trở nên khỏe hơn và trẻ hơn bất chấp yếu tố thời gian và tác động từ môi trường.

Vitamin C20% có gì đặc biệt?

Là sản phẩm thuộc dòng chuyên nghiệp của thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu_Skinclinic, vitamin C20% chứa một hàm lượng vitamin C đậm đặc có tác dụng rất lớn trong việc chống oxy hóa và gốc tự do có hại cho da, ngăn ngừa quá trình lão hóa, tạo màng chắn giúp bảo vệ da khỏi những tác hại từ môi trường bên ngoài.

Không giống với những sản phẩm vitamin thông thường trên thị trường, vitamin C20% của Skinclinic là dạng vitamin C ở dạng ổn định, không dễ bay hơi khi tiếp xúc với không khí, được bảo tồn nguyên giá trị cho đến khi được tiếp xúc với tế bào của da, từ đó giúp cho hiệu quả chăm sóc da được tối ưu nhất.

Vitamin C20% - tinh chất “thần thánh” của làn da
Vitamin C20% ngoài khả năng chống lão hóa và dưỡng trắng da còn có rất nhiều công dụng khác cho da

Cách tốt nhất để có hiệu quả cao trong quá trình nuôi dưỡng da với vitamin C 20% này là sử dụng kết hợp với công nghệ điện di ion (máy Cryo Stamp) để phá vỡ cấu trúc nguyên tử của vitamin C (vitamin C có cấu trúc nguyên tử khá vững chắc) và chuyển chúng thành dạng ion có kích thước siêu nhỏ giúp cho chúng được thẩm thấu vào da và tế bào một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Vitamin C20% sau khi được chuyển hóa thành ion và đi sâu vào tế bào sẽ cung cấp độ ẩm cho da, kích thích quá trình tổng hợp collagen giúp da chắc khỏe mạnh từ bên trong. Thúc đẩy các hoạt động phân chia và tái tạo tế bào, kích hoạt quá trình tuần hoàn máu dưới da, ngăn chặn sự hình thành melanin giúp cho da được trắng hồng rạng rỡ và tươi trẻ dài lâu.

Chỉ cần 2-3 lần chăm sóc da với vitamin C20% tại Dermaster Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn có được một làn da tươi trẻ đầy sức sống giúp bạn tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về cách chăm sóc và nuôi dưỡng da với vitamin C20% bạn nhé.