Vĩnh biệt nám với công nghệ tiêm hiện đại

Một trong những liệu pháp điều trị nám được nhiều người quan tâm hiện nay tại các spa, phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện chính là tiêm trị nám baby face. Đây được xem là một bước đột phá trong công nghệ điều trị nám dứt điểm trên da giúp bạn lấy lại vẻ đẹp vốn có của làn da một cách nhanh chóng và an toàn.

Tiêm trị nám baby face dựa trên 5 nguyên lý khoa học

Nám được xem là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nhiều chị em phụ nữ, quá trình điều trị nó cũng rất khó khăn vì nám dễ phát tác trở lại và có nguy cơ nặng hơn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng là một vấn đề khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến sau này.

Vĩnh biệt nám với công nghệ tiêm hiện đại
5 nguyên lý khoa học trị nám da

Tiêm trị nám với tinh chất baby face cocktail là một giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ nám nhanh chóng và tận gốc, ngăn ngừa và phòng chống việc nám quay trở lại rất hiệu quả lại tuyệt đối an toàn cho da nên ngày càng có nhiều người lựa chọn để điều trị nám da cho mình. Phương pháp điều trị nám này dựa trên 5 nguyên lý khoa học trong việc điều trị nám cho da là:

Nguyên lý 1: làm hạn chế phản ứng của Tyrosine và Tyrosinase bên trong da nhằm ức chế quá trình hình thành nám tận gốc ở tế bào da.

Nguyên lý 2: sử dụng tinh chất chứa các thành phần có tác dụng làm mờ nám và sáng da với nồng độ cao

Nguyên lý 3: kiểm soát hàm lượng đồng có trong da giúp ngăn chặn gốc nám mới hình thành từ đó ngăn ngừa nám quay trở lại.

Nguyên lý 4: cung cấp, bổ sung chất độ ẩm và chất khoáng cần thiết chó da để tăng cường sức đề kháng và bảo vệ da chống lại tia bức xạ từ ánh nắng mặt trời (một trong những nhân tố gây nám trên da).

Nguyên lý 5: bổ sung chất chống oxy hóa cho da để cải thiện các dấu hiệu lão hóa, ngăn những tác động dẫn đến hình thành nám và việc nám tái phát lại.

Dựa trên 5 nguyên lý khoa học trên, tiêm trị nám baby face sử dụng bộ tinh chất điều trị nám babyface cocktail gồm 5 tinh chất là: placenta, unilon, celltoxin, glutathion và idebecys giúp điều trị nám triệt để và ngăn không cho nám quay lại. Liệu trình điều trị được kết hợp với công nghệ tiêm dưỡng chất Dermajector mang đến hiệu quả điều trị được tối ưu nhất.

Quy trình điều trị nám bằng tiêm baby face cocktail

Liệu trình điều trị nám bằng phương pháp tiêm tinh chất babyface cocktail tại Dermaster Việt Nam được thực hiện như sau:

Vĩnh biệt nám với công nghệ tiêm hiện đại
Điều trị nám với tinh chất đặc biệt

Bước 1: làm sạch da với Cleansing Milk

Bước 2: tẩy tế bào chết, hút chất nhờn, mụn cám bằng máy Hydro Peel

Bước 3: sử dụng C Powder 91% C cho da trước khi điều trị

Bước 4: ủ tê trong 40 phút sau đó lau tê

Bước 5: sử dụng máy tiêm dưỡng chất Dermajector để tiêm tinh chất babyface cocktail vào sâu trong da

Bước 6: điện di lạnh tinh chất melanyc peptide và hyaluronic acid giúp làm dịu và sáng da

Bước 7: đắp mặt nạ vàng tế bà gốc kết hợp với chiếu sáng sinh học giúp nuôi dưỡng da sau quá trình điều trị.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, xâm lấn hay bất kỳ thương tổn nào cho da nên bạn có hoàn toàn yên tâm khi điều trị nám với công nghệ này. Hãy liên hệ với Dermaster để được tư vấn chi tiết hơn về liệu trình làm đẹp.