Tiêm babyface – liệu pháp cứu chữa làn da nám lâu năm hoàn hảo

Nám da là tình trạng khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi 30 trở lên, tuy không gâu đau đớn và nguy hại nhưng lại làm mất đi vẻ đẹp vốn có của làn da khiến cho chị em mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Có rất nhiều cách trị nám da nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả, đó là chưa kể đến một số phương pháp còn làm cho tình trạng nám trên da trở nên nặng hơn.

Nếu bạn bị nám nhẹ hoặc mới bị nám thì điều trị chúng khá dễ dàng; nhưng nám lâu năm lại khác, nó rất khó điều trị và dễ bị tái phát trở lại vì nó đã ăn sâu vào da, để lại những chân nám bám chặt vào các tầng da và nếu không tiêu diệt tận gốc thì dễ dàng phát triển trở lại.

Một trong những biện pháp giúp bạn điều trị nám hiệu quả nhất ngày nay, kể cả nám có lâu năm đi chăng nữa cũng bị tiêu diệt sạch sẽ chính là tiêm trị nám babyface. Phương pháp này cho hiệu quả điều trị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về nó bạn nhé.

Tiêm babyface giúp điều trị hiệu quả nám lâu năm và các vấn đề lão hóa da

Tiêm babyface là phương pháp tiêm dưỡng chất có tác dụng điều trị nám vào sâu bên trong da để những dưỡng chất này điều trị và tiêu diệt nám một cách dễ dàng và triệt để hơn. Nám trên da sẽ được tiêu diệt tận gốc và không có cơ hội phát triển trở lại và da sẽ trở nên đẹp hơn, trắng mịn hơn vì các dưỡng chất có trong tinh chất được sử dụng cũng có tác dụng tái tạo da, trẻ hóa và dưỡng trắng da một cách tự nhiên.

Tiêm babyface – liệu pháp cứu chữa làn da nám lâu năm hoàn hảo
Tiêm babyface phương pháp điều trị nám lâu năm hiệu quả và an toàn nhất

Các thành phần được dùng trong quá trình điều trị nám bằng tiêm babyface gồm:

  • Placenta: có tác dụng tăng sức đề kháng, cải thiện các vấn đề lão hóa của da giúp da khỏe mạnh và ngăn ngừa nám hình thành trở lại.
  • Celltoxin: xóa mờ nếp nhăn và giữ cho da luôn căng mịn, đàn hồi tốt
  • Unilon: cung cấp độ ẩm để da luôn căng bóng, mềm mịn và hạn chế hoạt động của nám trên da
  • Idebecys: có tác dụng tiêu diệt các tế bào nám trên da, khắc phục các khuyết điểm và chống lão hóa da hiệu quả.
  • Glutathione: chống oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành melanin, tái tạo da từ đó giúp ngăn ngừa nám hình thành và dưỡng da trắng mịn, tươi trẻ.

Các dưỡng chất trên được đưa sâu vào da nhờ sử dụng công nghệ tiêm dưỡng chất hiện đại (máy tiêm dưỡng chất Dermajector) giúp đem đến hiệu quả điều trị và chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất.

Tiêm trị nám babyface giúp điều trị nám và ngăn ngừa nám quay lại được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất tại Dermaster Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu điều trị nám bằng phương pháp tuyệt vời này bạn nhé.