Phân phối mỹ phẩm uy tín

Để người tiêu dùng biết đến tên công ty, cơ sở của mình và có danh tiếng trên thị trường các nhà phân phối không chỉ đáp ứng phải cung cấp hàng mỹ phẩm chính hãng mà còn phải trở thành một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín trên thị trường.

Trong kinh doanh, quan trọng nhất là chữ tín. Nếu một công ty hay cơ sở luôn thất hứa hay thường xuyên không đáp ứng đúng với yêu cầu mà khách hàng và công ty đã thương lượng trước đó thì không bao giờ tồn tại được lâu.

Từ đó có thể thấy một công ty để tạo được uy tín trên thị trường là không hề đơn giản.

Nhưng Ipretty đã làm được điều đó.

Điều gì đã làm Ipretty trở thành nhà phân phối mỹ phẩm uy tín trên cả nước?

Điều đầu tiên để trở thành một nhà phân phối uy tín thì trước hết công ty phải được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm và một số giấy tờ pháp lý có liên quan đến chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm, các giấy kiểm định về hàng giả, hàng kém chất lượng…Và công ty chúng tôi đã đáp ứng đủ những tiêu chuẩn được đặt ra. Nếu bạn muốn kiểm chứng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin trên cho bạn.

Điều thứ hai và cũng là quan trọng nhất đó là những sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và không thông qua khâu trung gian nào, vì thế về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phân phối mỹ phẩm uy tín

Ipretty luôn cập nhật những thông tin mới nhất về phương pháp làm đẹp và truyền tải đến tận tay khách hàng để khách hàng có thể bắt nhịp kịp thời với xu hướng làm đẹp của thế giới.

Ipretty ngoài là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín còn chuyên cung cấp các thiết bị làm đẹp cho các trung tâm thẩm mỹ, các cơ sở spa với những dòng công nghệ hiện đại có thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như: Ionto Comed (Đức), Eunsung (Hàn Quốc), Solinote (Canada)…

Đặc biệt hơn, Ipretty là công ty phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift duy nhất tại Việt Nam (chỉ Ultra V Lift là phương pháp làm đẹp mới nhất và được ưa chuộng nhất trong làm đẹp thẩm mỹ hiện nay).

Bên cạnh đó, công ty còn mở các khóa học chuyên sâu về những liệu trình làm đẹp cho các chủ spa muốn nâng cao tay nghề của mình do chính các giáo sư Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Điện thoại: 0906 991 748

Email: info@ipretty.vn

Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM