Nên học spa ở đâu tại tphcm?

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật cùng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của con người thì chăm sóc da spa chính là một trong những ngành nghề hái ra tiền nhiều nhất nên được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn.

Tuy nhiên, để có được một sự nghiệp vững vàng và phát triển thì bạn cần phải trải qua khóa học đào tạo chăm sóc da chuyên sâu từ các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề spa trên toàn quốc. Tphcm là nơi có nhiều trung tâm dạy nghề nhất hiện nay nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng. Vậy, học spa ở đâu tốt hcm? Dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Cali Spa

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ có sở thích và đam mê với chăm sóc da chuyên sâu. Cali Spa không những cam kết về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên mà công nghệ cũng như sản phẩm được dùng để học viên thực hành đều chất lượng 100%.

Nên học spa ở đâu tại tphcm?
Cali Spa – trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp

Không chỉ với các khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao mà trung tâm còn có khóa học dành cho chủ doanh nghiệp spa tương lai giúp bạn có thể dễ dàng tự mở spa cho riêng mình.

Các học viên sau khi học nghề tại Cali Spa sẽ có cơ hội nhận được việc làm ngay với thu nhập cao, có cơ hội được trung tâm cử đi làm việc tại nước ngoài.

Thanh Huyền Spa

Sẽ không còn gì tốt hơn nếu bạn lựa chọn Thanh Huyền Spa là nơi đào tạo nghề spa cho mình. Thanh Huyền Spa là một trong 30 spa được vinh danh là spa có chất lượng có uy tín hàng đầu cả nước; không chỉ có nhiều dịch vụ chăm sóc da hiện đại, cho hiệu quả và an toàn cao mà Spa còn là nơi đào tạo ra nhiều chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, các chủ spa tài ba hiện nay.

Nên học spa ở đâu tại tphcm?
Nơi học nghề spa uy tín

Với một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị làm đẹp công nghệ cao và sản phẩm chăm sóc da chất lượng; học viên sẽ được học và thực hành thường xuyên giúp nâng cao tay nghề và vững chắc kiến thức.

Một ưu điểm nữa khi học nghề tại Thanh Huyền Spa chính là bạn sẽ tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp bởi Thanh Huyền sẽ cấp cho bạn chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc do Cục dạy nghề cấp.

đến đây hẳn bạn đã không còn phân vấn về học spa ở đâu tốt hcm nữa phải không nào. Hãy chọn cho mình một trung tâm uy tín để học nghề hiệu quả nhất bạn nhé. Chúc bạn sớm thành công.