Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hiệu, chất lượng cao

Mỹ phẩm ngoại nhập luôn thu hút được đông đảo người dùng trên cả nước và thế giới; chính vì vậy mà nhiều cơ sở, doanh nghiệp đã lựa chọn mặt hàng mỹ phẩm này cho hoạt động kinh doanh của mình. Cho đến hiện nay thì số lượng các nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm đã lên đến một con số khổng lồ, trong đó bao gồm cả những nhà uy tín lẫn không uy tín.

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm cho mình một nhà phân phối mỹ phẩm chất lượng cao, uy tín thì Ipretty chính là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Ipretty chuyên phân phối mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu cho spa, thẩm mỹ viện

Được thành lập vào năm 2010, Ipretty hay còn gọi là Cuộc Sống Tươi Đẹp đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc; là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm có uy tín hàng đầu tại Việt nam.

Không giống với nhiều nhà phân phối mỹ phẩm trên thị trường là phân phối những dòng mỹ phẩm dễ tiếp cận với người tiêu dùng là mỹ phẩm cao cấp và bình dân, Ipretty chỉ phân phối dòng dược mỹ phẩm cho những spa, thẩm mỹ viện và đối tượng yêu làm đẹp với dòng sản phẩm này.

Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hiệu, chất lượng cao
Mỹ phẩm DDK
Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hiệu, chất lượng cao
Mỹ phẩm Skinclinic

Tuy không rầm rộ như những dòng mỹ phẩm còn lại trên thị trường, nhưng dược mỹ phẩm lại rất được ưa chuộng và tin dùng tại các spa, trung tâm làm đẹp thậm chí trong các phòng khám da liễu hiện nay. Sở dĩ như vậy chính là do dược mỹ phẩm có khả năng chăm sóc da chuyên sâu và vượt trội hơn so với nhiều dòng mỹ phẩm khác nhưng cần phải có sự hướng dẫn sử dụng từ bác sĩ, chuyên gia.

Các thương hiệu dược mỹ phẩm được Ipretty phân phối hiện nay là: Skinclinic, DDK, French Beauty và Derma Production. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trong quá trình làm đẹp, được nhận nhiều giải thưởng do các tổ chức Y tế có liên quan cấp.

Mỹ phẩm nhập về Việt nam đều lấy trực tiếp tại nơi sản xuất và không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên khi mua mỹ phẩm tại Ipretty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ; vì hàng hóa đã được kiểm định và chứng nhận từ các cơ quan chức năng nhà nước.

Là một nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm có uy tín lớn trên thị trường, ngoài việc cung cấp mỹ phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất cho người dùng thì Ipretty còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý, khách hàng thân thiết của công ty. Vì vậy, nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ đến Ipretty để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như những thông tin có liên quan nhé.