Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín tại Hà nội

Ngoài Tphcm thì Hà nội chính là cứ điểm thứ hai mà Ipretty lựa chọn để phân phối những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc chuyên sâu cho nhan sắc của con người.

Bạn có biết, thị trường mỹ phẩm tại Hà nội cũng không thua kém gì với tphcm nhưng tỷ lệ mỹ phẩm giả lại nhỉnh hơi chút đỉnh. Không chỉ mỹ phẩm giả với số lượng khổng lồ tồn tại nhan nhản trên thị trường mà các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng…bán mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hay hoạt động trái phép cũng rất nhiều. vì vậy, những nhà phân phối mỹ phẩm tại Hà nội chính hãng, uy tín là nhu cầu cấp bách đối với người dùng hiện nay.

Ipretty – nơi cung cấp mỹ phẩm đáng tin cậy

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, Ipretty là một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu trên cả nước về mỹ phẩm chuyên nghiệp chăm sóc da chuyên sâu. Mỹ phẩm của Ipretty cung cấp là dòng mỹ phẩm cao cấp nhất hiện nay – dược mỹ phẩm. Đây là dòng mỹ phẩm được chuyên gia khuyên dùng trong quá trình chăm sóc da bởi nó đem lại hiệu quả làm đẹp cao cùng với độ an toàn là tuyệt đối.

Các thương hiệu mỹ phẩm do công ty phân phối đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Skinclinic (Tây Ban Nha), DDK (Hàn quốc), Derma Production (Nhật bản) và French Beauty (Pháp) hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín tại Hà nội
Mỹ phẩm được phân phối bởi Ipretty

Mỹ phẩm tại Ipretty không những được nhập khẩu tại nhà sản xuất, vận chuyển trực tiếp về công ty tại Việt Nam mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, được cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước kiểm đinh và chứng nhận về chất lượng, nguồn gốc, hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng mà còn điều trị, nuôi dưỡng và chăm sóc da chuyên sâu một cách vượt trội hơn rất nhiều so với những hãng dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay giúp cho người dùng có được làn da đẹp như mong đợi.

Ipretty nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nên người dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi mua mỹ phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh là nhà phân phối mỹ phẩm tại Hà nội thì công ty còn phân phối các công nghệ làm đẹp hiện đại dành cho spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc và còn là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu chỉ làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật tại Việt nam.

Mọi thắc mắc về sản phẩm của công ty hay chính sách dành cho đại lý…bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.