Eo thon, dáng đẹp nhờ massage với Ultra S Line

Làm đẹp đúng cách, tự nhiên và an toàn chính là tiêu chí làm đẹp của con người hiện nay. Những phương pháp làm đẹp truyền thống không những không cho hiệu quả cao mà còn tồn tại nhiều nguy hiểm; điều này làm cho nhiều người phải e ngại khi làm đẹp. Với công nghệ khoa học phát triển như ngày hôm nay thì việc sử hữu một vóc dáng thon gọn, vòng eo nhỏ nhắn mà không phải chịu đau đớn trong những ca phẫu thuật đầy rủi ro đã là điều rất dễ dàng. Một trong số đó chính là phương pháp massage với Ultra S Line.

Massage với Ultra S Line giúp eo thon, dáng đẹp tự nhiên

Ultra S Line là sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp_DDK có tác dụng loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ dưới da vô cùng hiệu quả giúp làm thon gọn những vùng khuyết điểm trên cơ thể.

Các dưỡng chất có trong Ultra S Line sẽ thẩm thấu vào da và đi sâu vào tế bào từ đó làm tiêu hao mỡ dưới da một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần bất kỳ sự can thiệp từ dao kéo nào. Thêm vào đó, dưỡng chất sẽ chăm sóc và nuôi dưỡng da trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn; vùng cơ thể được điều trị sẽ không bị biến chứng sau đó.

Eo thon, dáng đẹp nhờ massage với Ultra S Line
Massage với Ultra S Line giúp eo thon, dáng đẹp

Thành phần chính có trong tinh chất đảm nhiệm nhiệm vụ trên là:

  • Phosphatidylcholine: có công dụng loại bỏ mỡ thừa, chất độc tích tụ trong da, hồi sinh và tái tạo những tế bào già cỗi giúp vùng da được điều trị săn chắc và tươi trẻ hơn.
  • L-Carnitine: chuyển hóa lượng mỡ thừa dưới da thành năng lượng cho hoạt động của các quá trình trong cơ thể, ngăn chặn việc mỡ tích tụ trở lại giúp duy trì hiệu quả làm đẹp của vùng da được điều trị dài lâu.

Dưỡng chất sẽ được thẩm thấu nhanh và sâu hơn vào da nếu được kết hợp với kĩ thuật massage bằng tay và sử dụng sóng hội tụ được tạo ra từ thiết bị chuyên môn. Điều này giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp lên mức cao nhất; và chỉ sau vài lần điều trị bằng massage với Ultra S Line bạn sẽ sở hữu được một vóc dáng thon gọn với vòng eo nhỏ nhắn một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Qua đó, có thể kết luận rằng Ultra S Line là bước đột phá mới trong công nghệ giảm mỡ, thon gọn mặt và cơ thể an toàn nhất hiện nay.

Bạn cũng muốn sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp nhưng lại lười phải thực hiện những biện pháp như: tập thể dục, ăn kiêng…vậy thì đừng chần chừ nữa mà đến ngay với Dermaster Việt Nam để làm đẹp cho mình với liệu trình tuyệt vời này nhé.