Điều trị da nhiễm corticoid với tinh chất Vit-Hial

Vì muốn cho làn da của mình đẹp lên nhanh chóng mà nhiều chị em lại mù quáng lựa chọn các loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường, chứa nhiều chất nguy hiểm và không rõ nguồn gốc để sử dụng; nhưng sau đó lại không kịp hối hận vì làn da đã gặp phải hệ quả nghiêm trọng  là da nhiễm corticoid sau khi sử dụng mỹ phẩm đó.

Corticoid là một chất hóa học được có tác dụng kháng viêm, giảm đau…được dùng với liệu lượng thích hợp để hỗ trợ quá trình điều trị một số loại bệnh. Corticoid được dùng trong mỹ phẩm với một lượng nhỏ thì giúp điều trị mụn, làm trắng da; tuy nhiên, dùng lâu dài hoặc liều lượng trong mỹ phẩm quá cao sẽ gây ra những tác hại cho da như: da bị mẩn đỏ, ngứa rát, mụn xuất hiện, các dấu hiệu lão hóa hình thành, da mỏng, yếu, dễ bị kích ứng…nặng hơn có thể bị viêm da, nhiễm trùng da.

Điều trị da nhiễm corticoid với tinh chất Vit-Hial
Một trong những triệu chứng của da nhiễm corticoid

Để điều trị và phục hồi da nhiễm corticoid cũng có rất nhiều cách nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả tốt. Một trong những biện pháp giúp phục hồi làn da khi bị nhiễm độc mỹ phẩm tốt nhất và an toàn nhất hiện nay là điều trị với tinh chất Vit-Hial – tinh chất giúp khôi phục làn da bị nhiễm corticoid của Skinclinic và liệu trình điều trị này được thực hiện tại Dermaster Việt Nam.

Điều trị da nhiễm corticoid với Vit-Hial

Quá trình điều trị và phục hồi da nhiễm corticoid tại Dermaster Việt Nam sẽ được thực hiện với công nghệ điện di ion – máy Cyro Stamp; tinh chất sẽ được đưa sâu vào da, thẩm thấu đều qua các tầng tế bào, giải phóng năng lượng và điều trị, nuôi dưỡng, tái tạo làn da.

Tinh chất Vit-Hial của Skinclinic chứa acid hyaluronic, 6 loại khoáng chất, 22 loại axit amin, 13 vitamin và 5 nucleotic có tác dụng giúp loại bỏ những chất độc hại tồn tại bên trong da, cải thiện hệ thống miễn dịch của da, sữa chứa những vùng da bị thương tổn do độc corticoid phát tác, làm kích thích quá trình sinh trưởng – phát triển của tế bào mầm và nguyên bào sợi từ đó hỗ trợ cải thiện cấu trúc của da giúp da lấy lại được vẻ đẹp ban đầu và trở nên khỏe hơn, đẹp hơn.

Điều trị da nhiễm corticoid với tinh chất Vit-Hial
Tinh chất điều trị da nhiễm corticoid chuyên nghiệp

Tinh chất Vit-Hial của Skinclinic được chiết xuất từ các thành phần đặc biệt, an toàn cho da được tổ chức Y tế chứng nhận và bảo hộ và được nhiều chuyên gia da liễu trên thế giới khuyên dùng. Do vậy, có thể xem Vit-Hial là liệu pháp hoàn hảo nhất trong việc điều trị và phục hồi da nhiễm corticoid hiện nay.

Tại Dermaster, sau quá trình điều trị da nhiễm độc bằng công nghệ điện di tinh chất Vit-Hial, da sẽ được bổ sung độ ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết thông qua việc đắp mặt nạ tảo. điều này giúp rút ngắn thời gian phục hồi của da, làm dịu da và nuôi dưỡng da khỏe mạnh và tươi đẹp hơn.

Chỉ sau 2-4 lần điều trị với tinh chất tại Dermaster bạn không những lấy lại được làn da khỏe mạnh mà còn sở hữu làn da đẹp hơn lúc ban đầu gấp nhiều lần. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm liệu trình này bạn nhé.