Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng nên các công ty, nhà phân phối mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều và liên tục cho ra các sản phẩm phục vụ cho việc làm đẹp này. Tuy nhiên, việc xuất hiện này càng nhiều cơ sở phân phối khiến cho người tiêu dùng ngày càng hoang mang trong việc lựa chọn mỹ phẩm cho mình, vì mỹ phẩm giả-thật rất khó phân biệt và cơ sở phân phối cũng vậy.

Để an toàn, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các nhà phân phối sau để mua mỹ phẩm cho mình nhé.

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín được ưa chuộng

Có khá nhiều nhà phân phối mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, nhưng được ưa chuộng và có uy tín nhất thì phải kể đến những cái tên sau:

Ipretty

Là nhà chuyên phân phối dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu cho spa, thẩm mỹ viện, thậm chí phòng khám da liễu trên toàn quốc. Ipretty phân phối cả sỉ và lẻ dược mỹ phẩm với giá hấp dẫn; mỹ phẩm do công ty cung cấp đều là những thương hiệu có tiếng trên thế giới và được chuyên gia khuyên dùng trong quá trình chăm sóc da, nên chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn là không cần phải bàn cãi.

Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay
Ipretty chuyên phân phối dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới

Thương hiệu mỹ phẩm hiện đang được Ipretty phân phối gồm: Skinclinic, DDK, Derma Production, French Beauty. Bạn cũng không cần lo lắng về việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại đây vì; Ipretty cam kết và đảm bảo hàng hóa là được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, vận chuyển về nước theo đường hàng không, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào và được kiểm định, chứng nhận cũng như cấp giấy phép lưu hành trên thị trường từ các cơ quan chức năng nhà nước. Vậy nên, có thể nói Ipretty chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn yêu thích làm đẹp với dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp.

Phương Hà

Những ai yêu mỹ phẩm của Nhật hay là tín đồ của mặt hàng mỹ phẩm này thì không thể không biết đến Phương Hà- nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura uy tín hiện nay.

Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay
Phương Hà phân phối mỹ phẩm Sakura

Sakura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của Nhật khá nổi tiếng tại Việt nam và được rất nhiều người ưa chuộng; cũng vì vậy mà việc xuất hiện hàng giả là không thể tránh khỏi. Nhưng nếu bạn đến Phương Hà để mua mỹ phẩm cho mình thì có thể yên tâm 100% từ chất lượng, nguồn gốc, hiệu quả, độ an toàn cũng như giá thành sản phẩm.

Là một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín và muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Phương Hà đã có một hệ thống cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm của Sakura trên khắp toàn quốc; giúp cho khách mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng một cách dễ dàng nhất.