Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm có uy tín nhất hiện nay

Kinh doanh mỹ phẩm luôn thu hút được đông đảo cá nhân, tổ chức vì hoạt động kinh doanh này đem lại lợi nhuận rất cao; không những thế, nguồn vốn và thị trường ở mảng này vô cùng lớn và không lo lượng khách hàng bị bão hòa. Do vậy mà trên thị trường hiện nay có vô vàn các cơ sở, doanh nghiệp, nhà phân phối mỹ phẩm xuất hiện và hoạt động; đó là chưa nói đến còn có nhiều cơ sở kinh doanh trái phép tồn tại song song.

Để giúp cho người tiêu dùng tránh gặp phải tình trạng mua trúng mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc từ những cơ sở bất hợp pháp, dưới đây là danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm có uy tín lớn, đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Công ty TM Toàn cầu Vạn An

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng nhất hiện nay; công ty phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Botani của Úc.

Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm có uy tín nhất hiện nay
Dược mỹ phẩm hữu cơ Botani

Botani là dòng dược mỹ phẩm hữu cơ với nhiều sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần hữu cơ thiên nhiên, vô cùng tốt cho da giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da đẹp tự nhiên từ sâu bên trong một cách an toàn nhất. Đây cũng là một trong những thương hiệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên toàn cầu.

Vạn An là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu này duy nhất tại Việt nam; sản phẩm được đảm bảo chính hãng, chất lượng và có giấy tờ pháp lý chứng nhận đầy đủ nên nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Vạn An nhé.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm uy tín trên thị trường. Cuộc Sống Tươi Đẹp chuyên phân phối những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới khác nhau như: Tây Ban Nha (Skinclinic), Pháp (French Beauty), Nhật (Derma Production), Hàn (DDK/Ultra V).

Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm có uy tín nhất hiện nay
Dược mỹ phẩm DDK

Sản phẩm do Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nên chất lượng và nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo 100%, có giấy phép chứng nhận từ các tổ chức và cơ quan chức năng có liên quan nên độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho da.

Công ty Mai Hân

Mai Hân là một trong những cái tên nằm trong danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước hiện nay. Mai Hân phân phối đa dạng các sản phẩm của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác nhau trên thế giới như: White Doctor, Crotena, White Label, Candes, Shiseido…nhưng hình thức phân phối là online.

Ngoài sản phẩm mỹ phẩm, công ty còn phân phối thiết bị spa, thực phẩm dinh dưỡng giúp chăm sóc vẻ đẹp của con người một cách hoàn thiện nhất.