Các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Bạn muốn mua mỹ phẩm để làm đẹp cho mình nhưng lại e ngại vì mỹ phẩm giả đang “hoành hành” trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang ở thu đô của cả nước thì đây chính là một số nhà phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội mà bạn nên biết để có thể mua cho mình những sản phẩm làm đẹp chất lượng, chính hãng và an toàn.

Công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào

Chỉ cần nghe đến tên là bạn cũng đã biết đây là nơi phân phối mỹ phẩm của nước nào rồi nhỉ! Đúng vậy, công ty mỹ phẩm Hoa Anh Dào là nhà phân phối mỹ phẩm thương hiệu Sakura của Nhật không chỉ riêng tại Hà Nội mà còn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội
Phân phối mỹ phẩm Sakura

Sakura là thương hiệu mỹ phẩm được chắt lọc từ những tinh túy trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật từ xưa cho đến nay cùng với sự kết hợp của những nguyên liệu quý hiếm từ thiên nhiên như tảo, nấm linh chi, các loại thảo dược…trong quá trình sản xuất nghiêm ngặt và khắt khe được kiểm nghiệm từ nhiều tổ chức y tế trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà sản phẩm của Sakura luôn là những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đối với người tiêu dùng.

Công ty TNHH TM Vạn Minh

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín chuyên phân phối về mỹ phẩm và trang thiết bị làm đẹp cho spa. Các thương hiệu mỹ phẩm được Vạn Minh phân phối là những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ các nước như: Dr.Belter (Đức), Image Skin Care (Mỹ), Juliette Armand (Hy Lạp)… được hập khẩu trực tiếp và cấp phép quyền nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam.

Đương nhiên, chất lượng sản là điều được công ty đảm bảo đầu tiên. Đồng hành với công ty chính là trung tâm thẩm mỹ, spa Dạ Yến Thảo và Petunia.

Các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội
Phân phối mỹ phẩm Dr.Belter

Chất lượng tốt, hiệu quả làm đẹp cao và an toàn cùng với dịch vụ làm đẹp tân tiến nên đây chính là nơi được nhiều chủ spa, khách hàng lựa chọn để mua mỹ phẩm cùng với làm đẹp cho mình.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Hay còn gọi tắt là Ipretty, là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước chuyên phân phối  về thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm cho spa. Với thời gian hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, Ipretty đã tạo được danh tiếng cũng như vị trí của mình trên thị trường hiện nay nhờ phân phối những sản phẩm chất lượng, an toàn, đem đến hiệu quả cao cho người dùng và nổi tiếng không chỉ tại quốc gia sản xuất mà còn trên cả thế giới.

Các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội
Phân phối mỹ phẩm Skinclinic

Những thương hiệu mỹ phẩm mà Ipretty phân phối hiện nay có thể kể đến như:

  • Skinclinic – dược mỹ phẩm cao cấp của Tây Ban Nha
  • Derma Production – dược mỹ phẩm của Nhật
  • French Beauty – dược mỹ phẩm của Pháp
  • DDK và Ultra V – dược mỹ phẩm của Hàn quốc

Đây đều là những thương hiệu dược mỹ phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu quả cao mà sản phẩm đem lại cho người dùng.

Được cấp giấy phép về quyền nhập khẩu và phân phối trên thị trường cũng như kiểm duyệt về chất lượng và an toàn bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Hy vọng với những thông tin về các nhà phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội trên sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề lựa chọn nơi phân phối mỹ phẩm uy tín cho mình.