5 loại kem dưỡng trắng da của Nhật tốt nhất hiện nay

Làn da trắng không tỳ vết chính là chuẩn mực cho vẻ đẹp của Nhật. Cũng vì thế mà việc lựa chọn mỹ phẩm Nhật rất quan trọng đối với phụ nữ Việt không những đáp ứng đủ về chất lượng, hiệu quả, độ an toàn mà còn phải phù hợp với làn da. Dưới đây là 5 loại kem dưỡng trắng da của Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Hada Labo Shirojyun Cream

Sản phẩm dưỡng trắng này là của thương hiệu mỹ phẩm khá quen thuộc đối với hầu hết các chị em – mỹ phẩm Hada Labo. Shirojyun Cream là dòng sản phẩm vừa có tác dụng dưỡng ẩm vừa đem lại hiệu quả dưỡng trắng da cao nhờ các thành phần chứa trong sản phẩm là: arbutin, vitamin C, chiết xuất từ các loại thảo mộc. Sản phẩm ở dạng gel mỏng giúp thẩm thấu nhanh vào da, không mùi, tăng độ ẩm cho da mà không gây nên bức bí khó chịu rất thích hợp cho mùa hè.

5 loại kem dưỡng trắng da của Nhật tốt nhất hiện nay
Kem dưỡng trắng da Hada Labo Shirojyun Cream

Shirojyun Cream không thích hợp cho làn da dầu và cần phải kiên trì sử dụng mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Kose Moisture Mild White Cream

Kose là một trong những thương hiệu lớn nhất nhì của Nhật, đa dạng với các dòng sản phẩm từ bình dân, trung cấp cho đến cao cấp. Một trong những sản phẩm dưỡng trắng da nổi bật của thương hiệu này chính là Kose Moisture Mild White Cream. Sản phẩm chứa các thành phần dưỡng da như: vitamin C, E, AHA, collagen không những có tác dụng dưỡng trắng da ưu việt mà còn dưỡng ẩm, bảo vệ và phục hồi da  rất hiệu quả.

5 loại kem dưỡng trắng da của Nhật tốt nhất hiện nay
Kem dưỡng trắng da Kose Moisture Mild White Cream

Kose Moisture Mild White Cream đều chứa những thành phần lành tính, không chất tạo màu, không hương liệu, dầu khoáng hay cồn nên rất an toàn cho da. Sản phẩm ở dạng kem trắng đục, mỏng nhẹ, khả năng thẩm thấu cao và không gây bức bí cho da.

Kose Medicated Sekkisei Whitening Cream

Một sản phẩm khác cũng có hiệu quả dưỡng trắng thần kỳ của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Kose nữa chính là Sekkisei Whitening Cream. Đây hiện là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu mỹ phẩm đình đám này. Sekkisei Whitening Cream được chiết xuất từ 5 loại thảo mộc có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng và cải thiện các vấn đề về tình trạng tăng sắc tố ở da.

5 loại kem dưỡng trắng da của Nhật tốt nhất hiện nay
Kem dưỡng trắng da Kose Medicated Sekkisei Whitening Cream

Sản phẩm là dạng gel nước, thẩm thấu nhanh vào da mà không gây bết dính hay bóng dầu, mùi thơm dịu nhẹ và không gây kích ứng da.

Shiseido White Lucent

White Lucent là dòng sản phẩm dưỡng trắng da của thương hiệu Shiseido gồm 2 sản phẩm là kem dưỡng ban ngày và ban đêm. Tuy là dòng kem dưỡng ẩm nhưng lại có hiệu quả dưỡng trắng da thần kỳ nhờ chứa thành phần vitamin C.

5 loại kem dưỡng trắng da của Nhật tốt nhất hiện nay
Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Shiseido White Lucent

Sản phẩm ở dạng gel mỏng, kem ban đêm thì có màu hồng nhạt còn ban ngày có màu trắng đục có chứa thêm thành phần chống nắng SPF-36. Hương thơm dịu nhẹ và phù hợp với nhiều loại da nhưng không phù hợp với da nhạy cảm.