4 địa chỉ mua mỹ phẩm Nhật xách tay uy tín

Với tình trạng tiêu thụ mỹ phẩm Nhật ngày càng tăng như hiện nay thì việc nhiều cơ sở bán mỹ phẩm Nhật xuất hiện trên thị trường là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có uy tín và cung cấp hàng chất lượng, chính hãng như đã quảng cáo, tuyên truyền. Nếu bạn là một tín đồ của mỹ phẩm Nhật thì dưới đây là 4 địa chỉ gợi ý mua mỹ phẩm chính hãng uy tín mà bạn có thể tham khảo để sở hữu những mỹ phẩm chất lượng nhất cho mình.

Mirachan’s Merry Shop

Không chỉ cung cấp nhiều mặt hàng mỹ phẩm xách tay Nhật chính hãng, chất lượng mà shop còn phân phối cả những mặt hàng gia dụng hàng ngày của Nhật uy tín. Được xem là địa chỉ mua hàng chất lượng nhiều tín đồ mê Nhật bản hiện nay.

4 địa chỉ mua mỹ phẩm Nhật xách tay uy tín
Sản phẩm tại shop

Hàng tại shop rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn mặt hàng mà mình yêu thích; được chủ shop tư vấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm đẹp cũng như lối sống văn hóa ở Nhật khi mua hàng tại đây.

Điều hạn chế ở shop chính là chưa có cửa hàng chính thức mà chỉ bán hàng qua facebook nên việc mua hàng cũng gặp khá nhiều khó khăn.

My Indigo

Là cửa hàng chỉ chuyên bán những mặt hàng sản phẩm thương hiệu Tatcha của Nhật. Tatcha là thương hiệu đồ Nhật cao cấp với những sản phẩm có chất lượng siêu tốt, nhất là mỹ phẩm; nếu bạn đã dùng thử mỹ phẩm của thương hiệu này thì hẳn không muốn dùng mỹ phẩm của thương hiệu nào khác vì hiệu quả phải nói là rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, mỹ phẩm của Tatcha khá đắt chỉ thích hợp cho những đối tượng có thu nhập khá nên đối tượng khách hàng bị giới hạn rất nhiều. Nếu bạn yêu thích thương hiệu này thì đây chính là nơi lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hana shop

Cũng giống như Mirachan, Hana shop không chỉ bán mỹ phẩm Nhật mà còn cung cấp nhiều mặt hàng của Nhật khác như: đồ gia dụng, thực phẩm, quần áo…

Điểm yêu thích của shop chính là luôn cập nhật hàng thường xuyên, hàng được nhập từ chính hãng, đa dạng từ các nhãn hiệu nổi tiếng cho đến bình dân của Nhật, phương thức phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

4 địa chỉ mua mỹ phẩm Nhật xách tay uy tín
Hana shop phân phối nhiều mặt hàng mỹ phẩm Nhật chất lượng

Điểm giới hạn của shop chính là giá cả của các mặt hàng sản phẩm tương đối cao hơn so với mặt bằng chung.

Akita

Là cửa hàng chuyên bán đồ Nhật cho gia đình với rất nhiều sản phẩm thường dùng trong cuộc sống hàng ngày, có cả nhiều mặt hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật. Hàng hóa được nhập khẩu từ Nhật nên bạn có thể an tâm khi mua hàng tại đây.

Tuy mặt hàng đa dạng và cũng được cập nhật thường xuyên nhưng giá cả lại hơi mắc và phương thức phục vụ chưa được chuyên nghiệp.